5 Lý do nên chọn mua căn 1 phòng ngủ ngay hôm nay

   Một trong những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng chưa quyết định được mua căn hộ, và thường bỏ lỡ nhiều cơ hội mua sớm đó là chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính phù hợp để mua. Hãy cùng tôi khám phá, những chia sẻ của khách hàng đã từng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park, để Anh Chị có thể đưa ra quyết định mua căn hộ dễ dàng hơn.


   Đầu tiên đó là tài chính phù hợp, dĩ nhiên bất kỳ ai cũng đều muốn sở hữu một căn hộ rộng rãi, lớn nhất có thể. Nhưng điều đầu tiên chúng ta cần tính đến đó là khả năng chi trả cho căn hộ. Chia sẻ với tôi Chị Thủy là một người đã sở hữu cho mình 1 căn hộ tại tòa S2.01 Vinhomes Smart City, lý do Chị chọn căn 1 ngủ cho mình là do căn hộ này có giá hợp lý với tài chính của Chị, mặc dù gia đình có 2 thành viên và chuẩn bị có thêm thành viên mới, nhưng với tài chính của gia đình thì Chị có thể mua căn 1 ngủ +, một căn 2 phòng ngủ thường có giá chênh lệch so với căn 1 phòng ngủ từ 300-400tr. Sẽ là rất áp lực với lãi suất và gốc nếu đang vay ngân hàng.
Mặt bằng bố trí công năng căn 1 phòng ngủ 

  Lý do thứ hai khiến Chị Thủy xuống tiền mua căn 1 ngủ, là sau khi tham khảo các thiết kế và tư vấn của kiến trúc sư, Chị có thể yên tâm về việc bố trí công năng sử dụng của căn hộ. Ngoài phòng ngủ chính, Chị có thể thiết kế thêm không gian giường tầng và bàn học cho con cái sau này, trong trường hợp có người thân đến chơi vẫn có thể bố trí không gian phòng khách thành nơi nghỉ ngơi với lựa chọn Xofa giường, hoặc làm bục cao kiểu Nhật vừa tiếp khách vừa có thể nghỉ ngơi.

  Lý do thứ ba đó là vì Chị sử dụng vốn vay ngân hàng, nên khoản vay nhỏ sẽ giúp Chị nhanh chóng lên kế hoạch trả nợ toàn bộ trong vòng 5-6 năm, cũng là khoảng thời gian trước khi con cái học đến cấp tiểu học, và căn nhà này chính là tài sản để sau này Chị có thể thay đổi lên căn hộ 2 phòng ngủ diện tích lớn hơn, mà chỉ cần thêm một khoản chi phí nhỏ hơn để thay đổi căn hộ.

Mặt cắt phối cảnh căn hộ 1 phòng ngủ tham khảo

  Cũng là một khách hàng đã mua và đang ở tại Vinhomes Smart City, Anh Thái người vừa mua 1 căn hộ 1 phòng ngủ cũng chia sẻ, trước Anh đang ở một căn hộ 2 phòng ngủ ở khu vực Hoàng Mai diện tích hơn 50 m2, chuyển sang căn hộ nhỏ hơn, nhưng Anh thấy cuộc sống của mình thoải mái hơn, từ an ninh an toàn, đến tiện ích cảnh quan, dù bán căn nhà cũ Anh vẫn phải vay thêm một ít, nhưng Anh hài lòng vì con mình có một môi trường sống tốt hơn, do không phải lúc nào gia đình cũng có khách đến chơi ở lại qua đêm, nên Anh cũng không lo lắng về vấn đề khách đến chơi nhà.

Bãi cát trắng Công Viên Trung Tâm 

  Khác với Chị Thủy và Anh Thái, Anh Tuyến là một người đã từng tham gia đầu tư rất nhiều các hình thức khác nhau và giàu lên từ đất nền Phú Quốc những năm 2017 đến 2019 và có chơi cả chứng khoán, tiền điện tử. Trong một dịp đi du lịch ở Hong Kong và Singapore, được hướng dẫn viên du lịch chia sẻ về giá nhà và tiền cho thuê ở đây, Anh đã nhìn thấy cơ hộ của các căn hộ cho thuê nhất là có vị trí ngay gần các Ga Metro, Hà Nội rồi cũng sẽ thay đổi trong 5-10 năm nữa, và giá nhà sẽ ngày càng đắt đỏ, vị trí gần Ga Metro thì còn tăng gấp nhiều lần. Vậy nên Anh quyết định mua 1 căn 1 ngủ + tại tòa S2.05 để cho thuê, vì có sẵn nội thất và chọn thanh toán toàn bộ 1 lần nên mức giá Anh mua rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi để Anh giữ giá trị tài sản và có thêm một phần thu nhập thụ động.

3 Tuyến Metro 5, 6 và 7 chạy tiếp giáp Vinhomes Smart City

  Mỗi gia đình đều có những lý do và băn khoăn về việc mua hay chưa mua một căn hộ, điều tôi khuyên là hay chọn một môi giới có kinh nghiệm, và tư vấn cùng giải đáp các thắc mắc và đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. 

   Mời Anh Chị tham khảo mẫu thiết kế căn 1 phòng ngủ + :


Tham khảo giá bán của căn hộ 1 Phòng Ngủ :

1.Căn hộ 1 phòng ngủ tại tòa GS1 Vinhomes Smart City :
- Mã căn hộ : GS12506 ( View bể bơi nội khu ) Tháng 2/2023 bàn giao.
- Giá trả thẳng 100% giá trị căn hộ : 1,6 Tỷ
- Giá vay 80% lãi và gốc 0% đến tháng 2/2024 : 1,9 Tỷ

2.Căn hộ 1 phòng ngủ tại tòa S2.05 Vinhomes Smart City :
- Mã căn hộ : S2.052812A ( View nội khu Sapphire 2 ) nhận nhà ở luôn.
- Có full nội thất chưa bao gồm đồ điện tử.
- Giá trả thẳng 100% giá trị căn hộ : 1,6 Tỷ
- Giá vay 85% lãi và gốc 0% đến tháng 4/2024 : 1,95 Tỷ

Liên hệ Em ngay để sở hữu căn 1 ngủ + ngay hôm nay:

Phone/Zalo/Viber/Telegram : 0931355566
Email : Phong.phamhong@gmail.com
Website : www.hongphongbds.com
Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
icon zalo