Tiến độ xây dựng Tòa TK1 The Tonkin Vinhomes Smart City

 (Ruby) Trong thời gian vừa qua phân khu Ruby được rất nhiều khách hàng, cũng như cư dân đang sinh sống tại các phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 quan tâm. Ra mắt với nhận diện thương hiệu mới, cũng như tên gọi mới The Tonkin, phân khu Ruby chắc chắn sẽ tạo ra cơn sốt mua nhà phân khúc cao cấp ở khu vực Phía Tây nói riêng và toàn bộ nội thành Hà Nội nói chung. Câu hỏi tiến độ xây dựng tòa TK1 The Tonkin sẽ được trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Phân tích mặt bằng tòa TK1 phân khu The Tonkin Vinhomes Smart City

Với rất nhiều tiêu chuẩn bàn giao cao cấp ví dụ như cửa sổ kính full trần, full sàn gỗ các phòng, khóa cửa cao cấp, chỉ 16 căn hộ trên một mặt sàn, sảnh lounge và lễ tân đón tiếp cư dân, phòng tập gym... và rất nhiều tiện ích trong và ngoài tòa nhà. Đây là cơ hội dành cho những cư dân đang ở những căn hộ cao cấp xung quanh dự án Vinhomes Smart City có cơ hộ chọn một môi trường sống mới, có đầy đủ những đại tiện ích như : Công viên trung tâm, Vườn Nhật, Vinschool, Vinmec, Vinbus, nhà để xe nổi đảm bảo 100% chỗ để xe cho cư dân.

Mặt bằng tiện ích phân khu The Tonkin - Vinhomes Smart City

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất cập nhật tiến độ của 2 tòa TK1 và TK2, khu đất sẽ chuẩn bị xây dựng tiện ích.

Tiến độ tòa TK1 The Tonkin
 Hiện tại tòa TK1 đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài, toàn bộ hầm để xe đã hoàn thiện phần thô, dự kiến khi khách hàng mua sẽ sớm được nhận nhà.

Tiến độ tòa TK2 The Tonkin
   Hiện tại tòa TK2 đang được gấp rút xây dựng và cất nóc dự kiến trong năm 2021 và đầu 2022.

Nội khu phân khu The Tonkin

Nội khu phân khu The Tonkin
   Phân khu The Tonkin khi bàn giao sẽ là nơi đáng sống nhất tại Vinhomes Smart City, với vị trí đắc địa gần những tiện ích đẳng cấp nhất. Cư dân sinh sống ở đây sẽ được sống cùng cộng đồng cư dân tinh hoa đẳng cấp.

   Để chọn cho mình những căn hộ ưng ý nhất Anh Chị có thể tham khảo Tại Đây hoặc gọi đến Hotline PKD Dự Án The Tonkin - Vinhomes Smart City 09313.555.66 để được tư vấn chọn căn và đặt cọc.


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
icon zalo