Lý do tại sao nên mua nhà trả góp thay vì đợi đủ tài chính rồi mới mua ?

  Nên mua nhà trả góp hay đi thuê nhà rồi tiết kiệm tiền để mùa nhà ? Đây là một trong những câu hỏi mà nhiều gia đình Việt thắc mắc nhiều năm qua, nhất là với những gia đình trẻ, mới bắt đầu cuộc sống gia đình mới sau nhiều năm ở cùng Bố Mẹ, dưới góc nhìn của Em Phong vừa là một môi giới Bất Động Sản vừa là một khách hàng đã mua nhà trong thời gian qua, hi vọng góc nhìn của Em sẽ là một kênh tham khảo, để giúp mọi người đưa ra quyết định mua nhà đúng đắn.

Môi trường sống nhiều tiện ích 

Mua nhà trả góp có thể mang lại nhiều lợi ích cho người mua nhà so với chờ đợi đủ tiền để mua bằng tiền mặt. Sau đây là một số lý do tại sao nên mua nhà trả góp:

Tiết kiệm thời gian:
Nếu bạn đợi đủ tiền để mua nhà bằng tiền mặt, bạn có thể phải tiết kiệm trong nhiều năm hoặc thậm chí là thập kỷ. Trong khi đó, khi mua nhà trả góp, bạn có thể sở hữu ngay một căn nhà trong thời gian ngắn hơn và không cần phải đợi đến khi bạn tích luỹ đủ tiền.

Tránh tình trạng mất cơ hội:
Khi thị trường bất động sản đang phát triển, giá nhà có thể tăng lên nhanh chóng. Nếu bạn đợi đủ tiền để mua bằng tiền mặt, giá nhà có thể tăng lên và bạn sẽ không mua được căn nhà mà mình muốn. Khi mua nhà trả góp, bạn có thể sở hữu căn nhà ngay bây giờ và không bị lỡ mất cơ hội.


Môi trường sống nhiều tiện ích 


Tận hưởng lợi ích từ việc sở hữu nhà sớm:
Sở hữu một căn nhà có thể mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như giúp bạn tiết kiệm tiền thuê nhà, cải thiện chất lượng cuộc sống, được tận hưởng các tiện ích sống cho con cái và cả gia đình, và đóng góp vào việc tích lũy tài sản của bạn. Khi mua nhà trả góp, bạn có thể sở hữu căn nhà sớm và tận hưởng các lợi ích này.
Tiết kiệm chi phí khác:
Khi mua nhà trả góp, bạn có thể được hưởng lãi suất thấp hơn so với các khoản vay khác, như vay tiêu dùng hoặc thẻ tín dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và chi trả cho nhà của bạn trong thời gian dài.
Masteri West Heights cho vay đến 80% Giá trị căn hộ

Phân Khu The Tonkin - Tòa TK2 có thể nhận nhà sớm

Em Phong luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho Anh Chị.


“Hàng tháng thay vì đóng tiền thuê căn hộ, hãy trả tiền cho chính căn nhà của mình”
Liên hệ tư vấn mua nhà trả góp tại Vinhomes Smart City và Masteri West Heights.
Hotline : Mr Phong 09313.555.66

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn
icon zalo